6 chiến lược nhỏ về thiết kế tạo ra rất nhiều ảnh hưởng của chung cu Quan 10

vị thế dự án Sunshine Continental Quận 10 tạo tiềm lực hay không?

Sunshine Continental là dự án căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm Quận 10 và là càng trong Các dự án tâm huyết của tập đoàn Sunshine Group. thế vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10 tạo tiềm lực hay không?

Hãy cùng với SaleReal Sơ nét về dự án chung cư Sunshine Quận 10 nhằm có thêm thông tin bổ ích tham khảo nhé.

vị thế dự án Sunshine Continental Quận 10 tọa lạc ở đâu?

dự án Sunshine Continental quận 10 tọa lạc ngay mặt tiền đường Tô Hiến nên, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh. Đối với vị trí này, cư dân Sunshine Continental thuận tiện đi đến Các khu vực liền kề như: Maximark 3/2; Quận 5, quận Tân Bình; Trung tâm quận 3, quận 1; Sân bay Tân Sơn Nhất; Bệnh viện quận 10, kinh cục thuế quận 10, ủy ban nhân dân quận 10; Các khu vui chơi, siêu thị, trung tâm kinh doanh,...

Ngoài thành, dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 còn được nhận định chứa đựng vị trí đắc địa lúc được bao bọc vì hàng loạt Những cơ sở vật chất, dịch vụ hiện hữu đa dạng như: Trường ĐH Bách Khoa, khu đô thị xa lạ, Bệnh viện, Những khu căn hộ chung cư đẳng cấp, trung tâm kinh doanh,...

kết nối tiện ích của vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10

trong phạm vi bán kính 3km tính từ dự án, cư dân có thể thuận tiện đi đến Những trường đại học như: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM,...

Ngoài nên, liền kề dự án có Các chuỗi cơ sở vật chất khám chữa bệnh như: Bệnh viện 115, Bệnh viện Trưng Vương, Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh,...

hơn nữa, dự án Sunshine Continental Quận 10 còn liên kế Đối với Những tiện nghi khác như: Big C Miền Đông, Công mĩ Lê Thị riêng, chủ thi đấu đa năng Phú Thọ,...

nhờ địa thế đơn giản, dân cư an cư ở dự án chung cư Sunshine Continental có không gian gắn kết Với Những tiện ích tiên tiến, tân tiến xung quanh, Khiến nâng cái đời sống dân cư.

tiềm lực xây dựng đến từ vị thế của dự án Sunshine Continental Quận 10

vị thế nằm của dự án Sunshine Continental là càng trong số Những yếu tố ảnh hưởng rất lớn mạnh vào vấn đề “tăng trưởng” giá trị của Những căn hộ chung cư tại Sunshine Continental về sau.

nguyên do do khu đất quận 10 hiện tại đang trong số tình trạng khan hiếm. trên nữa, gần đây, nhằm đảm bảo định lối phát triển cùng, thành phố đã chánh thức đưa ra Những quy định nhằm hạn chế cấp giấy phép cho Những dự án cao tầng tại khu vực trung tâm. bởi nhiên, Các dự án chung cư cao cấp Quận 10 được trân trọng vị thế dễ dàng như Sunshine Continental sẽ không còn nhiều.

có thể kể, theo SaleReal Team, vị thế của dự án nằm ở địa thế “vàng” của thành phố, ẩn chứa cái nhìn mát mẻ, hơn nữa lại tọa lạc ngay vùng trung tâm Với khả năng gắn kết Với Cơ sở hạ tầng cơ sở và Các tiện nghi ngoại khu vô cùng ưu việt.

image

Mặt bằng và thiết kế chung cư Sunshine Continental Quận 10

Ngoài vị thế địa lý, mặt bằng và kết cấu là càng trong số Các điểm cộng của dự án Sunshine Continental Quận 10.

Về mặt bằng, căn hộ Sunshine Continental được phát triển hơn vùng tạo tổng diện tích hơn 18.000m2 Đối với mật độ xây mới 24%. Như thế, nhà đầu tư Sunshine Group đã sử dụng trên 76% diện tích đất còn lại nhằm lắp Các dự án tiện ích, dịch vụ cao cấp, cao cấp và tiện nghi.

kết cấu chung cư Sunshine Continental Quận 10 bao gồm 5 block căn hộ chung cư đẳng cấp tạo diện tích và thiết kế phong phú, dao động từ 50m2 - 130m2.

Những dự án thuộc chủ đầu tư chung cư Sunshine Continental đều tạo nơi đặc trưng là chú trọng xây môi trường sinh sống xanh cho dân cư căn hộ và Sunshine Continental Quận 10 cũng không cần ngoại lệ.

nhờ mang điều kiện non tích hợp vào Các căn hộ thuộc dự án, người dân có thể điều hòa đừng khí và trong số lành hóa môi trường sinh sống giữa thực trạng điều kiện sinh sống ngày càng ô nhiễm như hiện nay. Đồng thời, Các mảng xanh đó cũng gây thành cái nhìn xanh mát cho toàn dự án.

image

Xét riêng về mặt thiết kế, dự án Sunshine Continental Tổng quan hệ thống Những căn hộ Đối với kết cấu tân tiến ứng dụng công nghệ 4.0. Theo đó, tất cả thiết bị trong chung cư đều được nhân tố khiển bởi gia chủ thông qua ứng dụng quản lý.

trên vậy nữa, mọi nội thất của chung cư Sunshine Continental được thiết kế theo tiêu can ho chung cu Quan 10 chuẩn Châu Âu đặc biệt cao cấp và tân tiến. Các thiết bị nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài và đến từ Những thương hiệu nổi tiếng hơn vậy giới.

ninh khu chung cư được thiết kế theo không gian mở, tận dụng tối đa gió và ánh kiến tự nhiên, Làm mang lại một không gian sinh sống trong số lành cho gia chủ nhưng vẫn nắm được nét hiện đại và cao cấp.

Với tầm nhìn của một nhà đầu tư mạnh, Sunshine Group đã đem lại cho thị trường BDS Việt Nam Các dự án chung cư đẳng cấp theo đúng chuẩn mực Châu Âu. điểm hấp dẫn nhất thể hiện tầm nhìn vượt trội của Sunshine Group là chọn vị thế đắc địa ở thành phố để triển khai Những dự án.

Theo nhận xét của SaleReal, việc lựa chọn xây dự án tại Những địa thế đắc địa đừng Các mang lại môi trường an cư tối ưu nhất cho chủ nhà mà còn góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản sau này, đem tới Những lợi ích vượt trội cho chủ đầu tư.

Hiện nay, Với khu đất thành phố ngày một eo hẹp, việc sở hữu Các địa thế đắc địa ngày càng khó khăn, chính vì nhiên, SaleReal Team nhận xét cao cái nhìn của chủ đầu tư Sunshine Group và theo đấy, cũng nhận xét cao tiềm lực mà dự án căn hộ Sunshine Continental mang đến.

Hi vọng Các thông tin trên của SaleReal sẽ Giúp Quý khách nhận được cách nhìn Khái quát về dự án Sunshine Continental. Nếu tạo bất cứ thắc mắc nào, Những bạn có thể liên hệ Với SaleReal để được cung cấp Các thông tin chánh xác và kịp thời nhất.