6 điểm quan trọng bạn không nên đầu tư vào can ho Phu My Hung quan 7

Đôi nét căn hộ The Ascentia quận 7

cùng hàng loạt Những dự án quận 7 đang hình thành, nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng vừa xa lạ cho nên mắt dự án The Ascentia Với những hạng mục quy hoạch lý thú. dự án hiện đang là tâm nơi lý thú đông đảo Những Quý khách hàng quan tâm.

dự án quận 7 tạo Những kết cấu nào nổi bật? tạo Những hạng mục nào đang được lắp tại khuôn mĩ nội khu? địa thế dự án The Ascentia tại đâu? Là Những câu hỏi mà Những Khách hàng đang quan tâm Tổng quan.

Bài viết được chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ Những thông tin được chia sẻ về dự án mới này, Đối với Những hạng mục quy hoạch thú vị đang được cấu trúc thi công ở dự án The Ascentia, hi vọng sẽ là nguồn thông tin trị giá, dễ dàng cho vấn đề tìm kiếm một nơi sinh sống.

Thông tin kinh tiết dự án The Ascentia

The Ascentia là dự án được áp dụng ở Lô S4-3, Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, ra phố bể Chí Minh. dự án quận 7 hiện đang chứa đựng cho mình 1 quỹ đất rộng tới 4.680m2.

cấu trúc sáng trúc Ascentia Phú Mỹ Hưng gồm 2 toà tháp Với độ cao cấu trúc chỉ 15 tầng, hiện hữu phía trên là 242 chung cư. dự án The Ascentia trở nên lý thú trên cả khi toạ lạc kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là tố chất bắt đầu được Quý khách hàng để tâm Đối với định hướng phát triển ra 1 khu căn hộ cao cấp ở khu vực.

Dự sáng chung cư Phú Mỹ Hưng hoàn tất Các hạng mục xây dựng, sẽ tạo chừng Những hình thức là chung cư cao cấp penthouse và officetel sẽ được cho nên mắt. Diện tích chung cư The Ascentia sẽ được bố trí tương đương Đối với Các loại hình khác nhau, từ căn hộ có 1-3 phòng ngủ, tương đương Đối với Các loại diện tích từ 48 – 238m2/căn, phục vụ phong phú Những nhu cầu mua chủ của Quý khách hàng.

trong số đó, chiếm Lượng những nhất chánh là căn hộ có 2 phòng ngủ Đối với 91 căn, căn hộ tạo 3 phòng ngủ chiếm 88 căn, và ít nhất chánh là khu vực thiết kế của Penthouse. Những thông tin liên quan đến Các hạng mục tiện nghi, Những đơn vị đối tác cùng tham gia áp dụng dự án The Ascentia vẫn đang được chúng tôi cập nhật thêm ở đây.

image

lợi thế căn hộ The Ascentia quận 7

dự án quận 7 được nhà đầu tư chọn 1 địa thế cực kỳ hiếm tạo, sở hữu 2 mặt view trực diện hướng thành sông Rạch Dĩa. Đây chính là lợi thế Trước hết mà dự chung cư The Ascentia Phú Mỹ Hưng đang chứa đựng. dựa đặc chỗ này, không gian sống ở khuôn mĩ nội khu vực sẽ luôn được đảm bảo thoáng mát trong lành thiên thế, yên bình như một khu nghỉ dưỡng.

Với dự án The Ascentia, sự tỉ mỉ đừng chỉ thể hiện ở tầm chọn địa thế hay kết cấu, phát triển Các mô hình Sản phẩm dự án, mà đấy còn là thụ hài hoà trong số kiến trúc dự án.

thể hiện tại việc cấu trúc căn hộ có mật độ dân cư thấp, Lượng Dòng sản phẩm ít ỏi, tới chứa đựng cho mình view sông trực diện, thiết kế khoa học và bài bản Làm cộng đồng cư dân tương lai tạo khả năng tạo Các góc nhìn đẹp nhất về Những khu xung quanh, mà đừng hề bị che chắn.

Từ vị thế dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng tạo thể thể sát được đây chính là tâm nơi đồi dào tiềm lực nhằm phát triển Các hoạt động thương mại cũng đó chính là nhờ sự hiện diện của khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng sát phía cạnh.

Mặt khác, vị thế The Ascentia còn tầm Những dự án như: mái phù hợp vui chơi 6 sao Saigon Peninsula, kề cạnh công mĩ Mũi Đèn Đỏ, dự án công viên lớn nhất khu vực phía Nam mà Quý khách chỉ Đối với nay gian đi 3-5 phút là có thể tiếp cận.

image

Còn Đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ lâu đã là 1 trong Những điểm lại hấp dẫn mà Những Quý khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa khiến chỗ sinh sống, Nhất là người Hàn Quốc, dựa khung cảnh thiên thế thơ mộng, hệ thống tiện nghi hiện đại có sẵn và cộng đồng người dân là Các người ra đạt, giàu tri thức.

việc kề cạnh Những khu này, dự án The Ascentia sẽ tạo lợi thế hơn cả, Đối với Các tiện nghi tiên tiến, cao cấp có sẵn. trên nữa, .Số Dòng sản phẩm được chào bán tới vô cùng hạn chế, chỉ số ít Quý khách hàng lạ có thể chứa đựng.

môi trường mặt giáp sông sẽ mang tới cho không khí nội khu vực thoáng mát, và thuận tiện cho vấn đề khai thác xây hệ thống cơ sở vật chất tại khuôn viên đảm bảo cho cộng đồng người dân The Ascentia được đầy đủ, thoải mái.

bên cạnh đấy, kề cạnh căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 còn có một chuỗi Các tuyến đường giao thông linh hoạt, dễ dàng cho vấn đề thực hiện liên kết vùng mau lẹ lại khu vực trung tâm quận 7 Những tỉnh ra bên Tây Nam Bộ, khu quận 2, quận một, quận 4, quận 5 được dễ dàng The Ascentia quan 7 SaleReal cho việc sinh sống và khiến vấn đề.

vì đó, Những Quý khách hàng đang chú ý tới dự án lạ này nên chọn cho mình thời kỳ tốt nhất để có thể được trân trọng Những chung cư The Ascentia hợp Với nhu cẩu của mình ngay lập tức. Ngoài thành, nếu Quý khách tạo thông tin thắc mắc liên quát, Quý khách tạo khả năng liên hệ trực tiếp Đối với SaleReal để được hỗ trợ tận tình.