Điều gì xảy ra tại Sunshine Continental Quan 10 dungquoc khi thị trường hồi sinh?

có danh bỏ thành 115 triệu/m2 nhằm sở hữu chung cư Sunshine Continental hay không?

Ngày tại, lúc nền kinh tế xây thì đòi hỏi nhà tại, môi trường sinh sống của con người đừng chỉ để ngủ nghỉ mà còn là điều kiện nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống, hòa mình Với tự thế. một trong số Những dự án đang đặc biệt thụ lưu ý của Quý khách hàng về cả môi trường sống lẫn môi trường sinh sống là khu chung cư Sunshine Continental.

không gian an cư chỗ đây quả thật đừng có nơi nào danh chê chỉ có yếu tố mức giá bán của dự án là 115 triệu/m2, so Với Những dự án hiện tại trong số khu vực tạo phần nhỉnh hơn chút. thế Với điều kiện an cư ở đây có thực sự danh để người dân bỏ số tiền này ra nhằm mua hay không?

Xét về vị trí dự án Sunshine Group Quận 10

dự án chung cư Sunshine Group được xây dựng trên càng trong số Những khu đất chắc duy nhất còn sót lại ở trung tâm Quận 10. Mà từ trước đến tại Quận 10 luôn là nơi có nguồn lực kinh tế dồi dào, Cơ sở hạ tầng mọi mặt đều phát triển nên dự án tạo ưu điểm đặc biệt đặc biệt.

ưu thế về khoản tế: trung tâm quận 10 là quan trọng trong việc giao thương kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố. bởi đó, quanh dự án có những dự án mạnh của Những tập đoàn cái cỡ như VinGroup, CEO Group, FLC,... và quy hoạch của thành phố. vì đó dẫn lại nguồn cấp công việc ngày một gia tăng cao, dân cư có các điều kiện lập nghiệp, trình độ dân trí xây trên Những khu khác.

ưu thế về Cơ sở hạ tầng giao thông: sinh sống ở chung cư Quận 10, dân cư có khả năng thuận lợi đi đến Các khu vực lân cận thuận lợi Đối với các tuyến đường lớn khác nhau như:

- tới trung tâm Quận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình chỉ mất khoảng 15 phút.

- lại Các bệnh viện, khu vực săn sóc sức khỏe của Quận 10 như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương,.. chỉ mất tầm 5 phút đi.

- đến đại học Bách Khoa, khu vực chợ lớn mạnh, chợ an Đông... chỉ chừng 5 phút.

Ngoài ra, người dân còn tạo khả năng tới Các chỗ dịch vụ khác của khu vực trong số bán kính 3km như:

- cách ngã tư Thành Thái – Tô Hiến Thành, dự án KingDom 101 chỉ tầm 30m.

- di chuyển tới Các làng Nướng Nam Bộ, khu vực Big C Miền Đông, trường đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt chỉ trên sau 300m.

- cái trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – cơ sở A, bệnh viện 115, Viện Tim thành phố chừng 600m.

image

- cách bệnh viện Trung Ương, công viên Lê Thị riêng biệt, Những cây xăng mạnh tại 270B Lý Thường Kiệt khoảng một,2km.

- cách nhà thi đấu đa lực Phú Thọ Quận 11 tầm 2km.

Xét về mạng lưới mạng lưới tiện nghi nội, ngoại khu vực

khu vực chung cư Sunshine Continental được nhận xét có hệ sinh thái cơ sở vật chất cao cấp bậc nhất thành phố Đối với tiện nghi nội khu lắp phong phú như:

Những tiện ích cảnh quan quanh dự án có:

- Công mĩ cây non

- Vườn hoa nhiệt đới

- chứa đựng Các tuyến phố kinh doanh, Những khu công mĩ di chuyển dạo thư giãn

- có đài phun nước nghệ thuật, bể Cá Voi

tiện nghi kinh doanh ở dự án được đặt từ tầng 1- 5 như:

- Tầng 1, 2, 3 là Những khu mua sắm thiết kế theo cách hảo Đối với những mặt hàng đa dạng tới từ Các thương hiệu lớn hơn nhiên giới.

- Tầng 4 là nơi tập chung Các trung tâm hội nghị quốc tiễn, phòng họp, phòng hội nghị, mái chức sự kiện Đối với Những thiết bị công nghệ 4.0 trang bị đầy đủ. Ngoài ra còn có Các nhà hàng, văn phòng doanh nghiệp.

- Tầng 5 là cơ sở vật chất dành cho dân cư như dịch vụ chăm sóc sắc hảo spa, phòng tập Gym, yoga Đối với công nghệ, máy móc hiện đại nhất.

mạng lưới tiện nghi trên tầng mái của căn hộ Quận 10.

- tạo Các vườn nướng BBQ ngoài trời.

- Đường đi dạo, chạy bộ hơn đừng lấy cảm hứng từ đường đi dạo nổi tiếng tại New York.

- Các vườn nghệ thuật, Art Garden.

- bể bơi vô tuyệt Âuốn lượn quanh tầng tổ của Các tòa block.

- Sân tập yoga ngoài trời.

- Sân tập golf mini, cấu trúc tiên tiến.

vàng rằng Đối với chuỗi tiện ích hoàn thiện này sẽ phục vụ mọi đòi hỏi giải trí, giải trí, sinh hoạt của người dân. hứa hẹn đây sẽ là môi trường đem lại hưởng thụ sinh sống đẳng cấp và tiện ích nhất dành riêng cho giới nhà giàu.

Những nơi Nổi bật chỉ tạo ở dự án Sunshine Continental

việc phải bỏ ra 115 triệu/m2 nhằm mua dự án thì vàng rằng sẽ có Những điểm Vượt bậc mà Những dự án khác trong số vùng đừng có được. nhiên Các điểm riêng tư đó là gì?

- 100% phần lõi của dự án được cấu trúc và bài trí chuẩn mực theo lối nghỉ dưỡng của Các https://dungquoc.com/du-an/sunshine-continental/ khu vực resort 5 sao. Chưa tạo dự án gì tại Quận 10 có độ cây non và môi trường xanh lớn nhất như thế này.

- chung cư Sunshine Continental là càng trong Các dự án hiếm hoi được thành phố cung cấp phép cho áp dụng Những tiện ích trên cao như: vườn đi dạo, chạy bộ trên đừng, bể bơi tầng thượng,...

image

- dân cư được sinh sống trong số không gian cao cấp, đón đầu xu vậy của kỷ nguyên hiện ở Đối với Các ứng dụng Smart home, Smart living ngay trong số căn chủ.

- mọi Những chung cư đều được trú trọng kết cấu tinh tế, tích phù hợp môi trường Balcony đem tới không gian riêng tư ưu việt nhất.

Đối với Những chỗ Nổi bật tạo ở khu vực căn hộ chung cư Quận 10 mà chúng tôi vừa chia sẻ thì Quý khách hàng đã phần gì hiểu được điều kiện và chất Lượng an cư điểm đây. Quả thật Với mức giá 115 triệu/m2 để đổi tới được nơi sinh sống tuyệt hảo như vậy này là tố chất xứng danh.