sao anh lại nên mua trandinhhieu.com

dự án Sunshine Diamond River

Được xem là con át chủ bài trong dự án dài hạn của Sunshine Group tại thành phố hoa lệ Sài Gòn. Nếu coi Sunshine City Sai Gon là xuất phát nơi, là bệ phóng Trước tiên thì Sunshine Diamond River là dự án quyết định trong việc ghi dấu tên tuổi của tập đoàn trong số giới bất động sản ở Sài Gòn.

Tiền thân của đự án là Everrich 2, qua trao bao nhiêu chủ thầu, cuối cùng với Sunshine Group là tập đoàn thâu tóm cuối cùng với và xây dự án lên cái cao xa lạ.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Sunshine Diamond River – tập đoàn Sunshine Group

Là một trong số Các tập đoàn đầy tên tuổi trong số giới BDS, Sunshine Group tạo kế hoạch rõ ràng lúc cho xây và triển khai dự án Sunshine Diamond River. khả năng hiện rõ ước vọng của mình trong số vấn đề xây dựng và xây Các hình thức nhà ở, resort, khu chung cư đẳng cấp dành cho giới thượng lưu bằng Các ý tưởng khác biệt, táo bạo cùng sự đầu tư lớn mạnh ở giai đoạn này.

Với quan niệm nâng cao chất Lượng đời sinh sống, di chuyển kèm Với đó du an Sunshine Diamond River là Những cơ sở vật chất cơ sở vật chất, tân tiến, Những dự án mà Sunshine Group triển khai đều thuộc tầm cao cấp, đem công nghệ 4.0 du nhập vào cuộc sống của dân cư tại Các khu căn hộ. Ngoài thụ cơ sở vật chất, tiên tiến còn là thụ sảng khoái, Làm cho người dân của tập đoàn nhận đến xứng đáng Đối với Các gì mình bỏ ra.

Các dự án mà Sunshine Group triển khai đều tạo Các giá trị khác biệt do chánh tập đoàn khai thác. Nếu Sunshine City SaiGon được biết lại Đối với vị trí hảo tận hưởng Những tiện nghi ngoại khu vực từ khu vực chung cư đẳng cấp Phú hảo Hưng thì Sunshine Diamond River được biết tới như là càng căn hộ có vị trí giáp ranh sông nước, hòa mình cùng tự nhiên gây nên cảnh sắc cân đối.

dự án Sunshine Group Quận 7 tiếp lối thành công từ Các dự án di chuyển trước, đợi sẽ khiến cho thị trường bất động sản tại quận 7 bùng nổ trong tương lai mới.

image

Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

chủ đầu tư dự án: Sunshine Group

nhà thầu phát triển dựng: an Phong

địa thế dự án: 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.

tổng diện tích xây dựng: hơn 112.500 m2

Quy mô dự kiến: 8 block, bao gồm 4000 căn hộ cao cấp

Mật độ phát triển dựng: hơn 20%

loại hình xây dựng: căn hộ, Shophouse, Sky villas,..

hệ thống nổi bật: mạng lưới lọc nước, sky villas, khu sinh thái hơn cao, khu vực mua sắm Shopping in the Park, mạng lưới kính Low-E chống bức xạ nhiệt và tia UV

image

Pháp lý: chứa đựng lâu dài Đối với người Việt Nam và 50 năm Đối với người nước ngoài

Đây được xem là một trong Các dự án duy nhất tại quận 7 hoàn thiện nội thất nhập khẩu từ Ý 100%. có khả năng thấy hẳn, Sunshine Group đặt kì vọng vô dự án khá lớn mạnh khi mà dự án đang được hưởng Các nào giá trị nhất mà hiếm tạo căn hộ chung cư nào có được. Đối với giá bán từ 55 triệu/m2, phân khúc cách cao, căn hộ cao cấp quận 7 của Sunshine group ngày một hoàn thiện và trở nên cực kỳ nguy nga, hoành tráng, được coi là hòn ngọc giữa lòng quận 7, là chung cư mà bao nhiêu người muốn chứa đựng.

Với sự đổi mới trong số cấu trúc, từ 8 block Với 8000 căn xuống còn càng nửa, 4 block Với 4000 căn, Sunshine Diamond River Với mật độ xây dựng chỉ hơn 20%, phần còn đến tập đoàn cho xây và phát triển chuỗi non, đảm bảo đời sinh sống cho người dân ở đây trở nên hoàn mỹ nhất, không chen chúc, càng bước đưa chung cư từ căn hộ chung cư hạng sang lên căn hộ cao cấp, đánh vô đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu, muốn sở hữu cho mình và gia đình một đời sống đầy trị giá, cao cấp cao Với môi trường an cư chất Lượng tuyệt vời.