Vị trí can ho Keppel Land có tiềm năng tăng giá như thế nào

nguyên do Quý khách hàng thành đầu tư dự án Celesta Rise

Celesta Rise là càng trong Các dự án đang nhận được những thụ chú ý ủng hộ của đông đảo Khách hàng cũng như nhà đầu tư trên sàn bất động sản. dự án này ẩn chứa vị thế đẹp. cấu trúc điểm nhấn cùng với cơ sở vật chất đặc biệt hấp dẫn. nhiên, có nên đầu tư dự án Celesta Rise hay đừng ? đấy là việc được đông đảo Quý khách thú vị chú ý. Bài viết sau đây SaleReal sẽ Làm bạn Tìm hiểu Những lý do Quý khách hàng thành đầu tư dự án Celesta Rise.

Celesta Rise sở hữu địa thế thuận lợi, có khả năng tăng lên giá cao

dự án Celesta Rise Nhà Bè nằm tại vị thế mà Các chuyên gia SaleReal đánh giá là vị thế đắc địa, Đối với những điều kiện, tiềm năng nhằm phát triển. dự án nằm ngay hơn mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ gần Với trạm dừng của tuyến tàu điện số 4 và tầm trung tâm thành phố chừng 5km. hơn nữa đây cũng là khu vực tạo hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông xây dựng càng cách hoàn thiện thành Celesta Rise Nhà Bè chứa đựng chuỗi giao thông cực kỳ thuận lợi.

image

bên cạnh đó, dự án Keppel Land Nhà Bè nằm đối diện khu vực đô thị Dragon City, gần Đối với khu đô thị Phố mỹ Hưng thành được hưởng tất cả tiện ích tiên tiến nơi đây. thu hút, Celesta Rise Keppel Land được bao bọc vì dòng sông uốn lượn và nằm trong số khu Nam Sài Gòn nên điểm đây tạo càng môi trường sinh sống trong lành, thoáng đãng và yên bình.

chủ đầu tư đáng tin cậy

Celesta Rise được đầu tư bởi Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long, Những chủ đầu tư tạo đáng tin cậy, thương hiệu và thương hiệu dẫn đầu hơn thị trường bất động sản. thu hút Keppel Land là nhà đầu tư nước ngoài phát triển lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Đơn vị này có chi nghiệm nhiều 5 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và luôn cố gắng đem tới Những Sản phẩm có chất Số lượng tốt nhất cho Quý khách. Đơn vị này chứa đựng nhiều khu đất sạch tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu...

tại Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land đã thắng lợi tại rất những dự án lớn và đánh dấu danh tiếng, tên tuổi của mình như dự án Empire City Thủ Thiêm, khu vực văn phòng Sai Gon Center, chung cư The Riviera Point quận 7...

SaleReal nhận thấy chắn, nhà đầu tư uy tín là một trong số Các nguyên do hàng đầu mà Quý khách hàng nên đầu tư vào dự án Celesta Rise.

image

cấu trúc căn hộ Celesta Rise Keppel Land hợp lý, điểm nhấn

Các chung cư Celesta Rise Keppel Land được thiết kế theo phong cách trẻ trung, tiên tiến, là điều kiện sống hoàn mỹ của nhiều người. Các căn hộ chung cư kết cấu theo lối chào, có ban công rộng rãi và cửa sổ tạo diện tích lớn mạnh nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh kiến và gió từ phía ngoài vào trong chung cư. Với cấu trúc này Giúp chung cư luôn thông thoáng, thoáng mát. lý thú, Các căn đều có logia tách biệt Khiến dân cư tạo một không gian riêng biệt nhưng vẫn bảo đảm hưởng thụ được điều kiện sinh sống bên ngoài.

Nội thất sử dụng trong căn hộ Celesta Rise Keppel Land đều là Những vật dụng hiện đại, Đối với mẫu mã xa lạ nhất được chọn lựa kỹ lưỡng từ Những danh tiếng dẫn đầu. sinh sống ở chung cư Keppel Land Nhà Bè, Quý khách sẽ được tận hưởng cửa chống cháy, thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức, phòng ngủ lót thị trường gỗ công nghiệp...

SaleReal tin vàng hẳn, dự án Celesta Rise chủ bè là một trong số Các sự lựa chọn tuyệt mỹ về điểm sinh sống của Khách hàng.

tiện nghi dự án Celesta Rise Keppel Land

Celesta Rise Nhà Bè tạo mật độ xây dựng chỉ 35%, phần mạnh diện tích còn tới của dự án chủ đầu tư dùng nhằm phát triển chuỗi chuỗi tiện ích nội khu của dự án ( phần mạnh là mảng non và mặt nước ). Đối với cơ sở vật chất này Giúp đem tới càng môi trường sinh sống thư thái, bầu không khí trong lành cho cư dân sống ở đây.

phía cạnh đấy, người dân an cư ở căn hộ cao cấp Nhà Bè còn được chứa đựng một hệ thống Các tiện nghi nội khu vực đa dạng, đẳng cấp, hiện đại và đạt tiêu chuẩn năm *quốc tiễn như : bể bơi rộng, công mĩ nước, khu công viên trung tâm, khu vực thiên học ngoài trời, phố di chuyển bộ, khu mua sắm...đáp ứng mọi đòi hỏi cơ bản và phải thiết trong số đời sống cư dân chỗ đây.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Theo thông tin mà SaleReal thu thập được thì đến thời kỳ hiện ở, nhà đầu tư dự án vẫn chưa chính thức đưa ra thông tin về giá bán của căn hộ can ho Celesta Rise chung cư này. Tuy thế, theo đánh giá của Các chuyên gia thì mức giá của căn hộ Nhà Bè tại cách trung, hợp Với các cả nhà cũng như Các nhà đầu tư.

Như vậy, hơn đây là mọi Các thông tin chia sẻ của SaleReal về nguyên do Quý khách nên đầu tư dự án Celesta Rise. Hi vọng hẳn, đây sẽ là Những thông tin nên thiết và hữu nghi Đối với Những ai quan tâm lại dự án này. Nếu Khách hàng gì tạo đòi hỏi Sơ nét thêm toàn bộ thông tin liên quát lại dự án chung cư cao cấp Nhà Bè, Khách hàng tạo khả năng tham khảo thêm Những bài viết của SaleReal chúng tôi.